Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2016
Châm ngôn hay về sách


gioi-thieu-sach-moi

tinhhb

tphb

 

Hàng trong giỏ

VirtueMart
Giỏ của bạn chưa có hàng.

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterKhách thăm trong ngày3458

Thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, Chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên

- Kể từ khi thành lập đến nay Công ty luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước đúng, đủ, kịp thời. Hàng năm tổng hợp báo cáo theo đúng quy định.

- Chấp hành nghiêm túc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước ở Trung ương và địa phương. Thường xuyên quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ công nhân và người lao động.

- Thực hiện tốt qui chế dân chủ, người lao động được tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh, qui chế trả lương, thoả ước tập thể, công khai minh bạch tài chính. Công ty thường xuyên tổ chức đào tạo nâng ngạch, bậc cho CB, CNV.

- 100% lao động có ký kết hợp đồng lao động. Đời sống của cán bộ, công nhân viên ngày càng được năng cao hơn cả về vật chất lẫn tinh thần, người lao động có việc làm ổn định, thu nhập ngày càng cao, các chế độ của người lao động như tiền lương, tiền thưởng, tiền công tác phí, chế độ đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, bảo hộ lao động và các chế độ chính sách khác luôn được đảm bảo kịp thời theo quy định của Nhà nước.

- Hàng năm người lao động được Công ty tổ chức khám sức khoẻ định kỳ., Công ty tổ chức cho đi tham quan, nghỉ mát, trích quĩ khen thưởng để khen tặng cho các cháu là con em cán bộ, công nhân viên trong Công ty đạt danh hiệu học sinh tiên tiến trở lên.

- Môi trường lao động đảm bảo vệ sinh, không giây ô nhiễm môi trường, không để xẩy ra tai nạn lao động.

fp

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm sản phẩm nào?

Các kết quả

BoGD

SoGD_hoabinh

nxbgd.vn

lienheqc

© 2010 - Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Hòa Bình (BSECO)
Giấy phép thiết lập Website số ... /GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày ... / ... / 2010.
Trưởng Ban biên tập: Giám đốc Nguyễn Minh Tân
Email: cty.sach.hb@gmail.com - Điện thoại: 0218.2.211.118 - Fax: 0218.3.856.806
Ghi rõ nguồn "BSECO" khi phát hành lại thông tin từ website này